Share Plugin Schema Pro 2.7.2 mới nhất

Xin chào các bạn lại là Dịch vụ thiết kế web đây:))

Hôm nay mình share plugin Schema Bản Pro 2.7.2 mới nhất Link download dưới bài viết nhé.

 Nhiều bạn thắc mắc hỏi mình plugin Schema là gì ? và nó có tác dụng gì với website, trong bài viết này mình sẽ tóm tắt gắn gọn về plugin này nhé.

Schema Là Gì ? Và có tác dụng gì ?

Đây là một đoạn code HTML ngắn hoặc code khai báo JavaScript được dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc ( data). Mục đích chính khi gắn Schema vào là tạo điều kiện cho công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận ra, phân loại và trả về kết quả một cách nhanh chóng, chính xác. Nhờ đó, thứ hạng sẽ tăng lên trên các công cụ tìm kiếm. Hiểu đơn giản, Schema là một loại ngôn ngữ dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc để các công cụ tìm kiếm có thể nhanh chóng nhận biết và phân loại dễ dàng. Schema là sản phẩm được tạo ra với sự hợp tác của Google, Bing, Yandex và Yahoo – công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay…v.v.

Đây là một cách dùng để mô tả nội dung Web của bạn đến những công cụ tìm kiếm để chúng hiểu được nội dung của trang web. Có thể rằng hiện tại đây là một khái niệm xa lạ với nhiều người nhưng tương lai thì chắc chắn sẽ khác. Hiện nay, schema được xem như là một bí quyết để giúp trang web của có được thứ hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, là bí quyết của các đơn vị Dịch vụ SEO WEB. Tác dụng chính của công cụ này chính là hỗ trợ cho các công cụ tìm kiếm trong quá trình index thông tin từ những website trên hệ thống. Do đó việc cài đặt, tìm hiểu cách tạo schema là điều mà bạn nên thực hiện ngay.

Trên đây là mô tả gắn gọn của mình về plugin Schema. 

 

Link download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay