Chia sẻ Plugin Wordfence Security Premium v7.5.7

Mỗi ngày Lucid Gen có khoảng 200 lần bị tấn công khi xem qua báo cáo của Wordfence. Thế nhưng mình hoàn toàn yên tâm dưới sự bảo vệ của Wordfence vì mình đang sử dụng phiên bản Premium với đầy đủ tính năng bảo mật nâng cao. Nếu bạn đang tìm một plugin bảo mật cho WordPress thì đừng bỏ qua bài viết này. Mình sẽ Chia Sẻ  Wordfence Security Premium miễn phí cho bạn luôn.

Link download dưới bài viết này.

1.Wordfence Security là gì ?

Wordfence là sản phẩm của Defiant – là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật WordPress. Plugin này có tính năng tường lửa và quét mã độc cho website WordPress. Wordfence luôn cập nhật các quy tắc tường lửa mới nhất, chữ ký phần mềm độc hại và địa chỉ IP độc hại cần thiết để giữ an toàn cho web của bạn. Ngoài ra, plugin này còn tích hợp thêm 2FA (Xác minh 2 bước) và một bộ các tính năng bổ sung khác. Wordfence chính là giải pháp bảo mật WordPress toàn diện nhất hiện nay.

2.Các tính năng của Wordfence Premium

2.1Các tính năng bản miễn phí Firewall

 • – Tường lửa Web Application Firewall
 • – Tường lửa ứng dụng web: tính năng giúp bảo vệ web của bạn trước các cuộc tấn công, tin tặc từ bên ngoài. Viết ngắn gọn nhưng công dụng nó là quan trọng nhất đấy.
 • Brute Force Protection – Bảo vệ tấn công Brute Force: bảo vệ web của bạn trước hình thức tấn công cổ điển, đó là thử hàng triệu tên đăng nhập và mật khẩu khác nhau để dò ra thông tin đăng nhập của bạn. Block
 • – Chặn IP: bạn có thể thêm bất cứ IP nào vào danh sách chặn truy cập web của bạn, bạn cũng có thể thêm các quy tắc để tự động chặn.
 • Rate Limiting – Giới hạn truy cập và đánh cắp nội dung: tính năng này có 2 điểm tốt. Thứ nhất là chặn được các crawler (bot thu thập thông tin) để tránh web của bạn bị quét và đánh cắp nội dung. Thứ 2 là để ngăn chặn tấn công băng thông hay DDOS, ví dụ như kẻ xấu truy cập web của bạn lên tục trong thời gian ngắn làm hao tốn tài nguyên và chậm web của bạn, khiến người dùng có trải nghiệm không tốt web của bạn.
 • Scan – Quét mã độc: quét tất cả các tệp trên web của bạn để tìm mã độc, backdoors, shells và các loại mã độc đã biết trên dữ liệu của Wordfence. Tool – Các công cụ hỗ trợ khác Live traffic
 • – Xem truy cập thời gian thực: bạn có thể xem các lượt truy cập gần đây nhất đến từ quốc gia nào, là người dùng hay bot. Tuy nhiên chúng ta chỉ cần tập trung vào những lần truy cập bị Wordfence chặn thôi. Như Lucid Gen mỗi ngày chặn khoảng 50 IP đấy nhé.
 • Whois Lookup – Kiểm tra thông tin IP hoặc tên miền: tính năng này dễ hiểu có sẵn trên mạng nhiều, bỏ qua. Import/Export Options – Nhập xuất cài đặt Wordfence: nếu bạn có nhiều internet site cần dùng Wordfence, bạn chỉ cần cấu hình thật chuẩn rồi xuất cài đặt đó đem qua internet site khác, đỡ mất công làm lại từ đầu.
 •  

Các tính năng bản Premium

Premium của tường lửa

 • Real-time Firewall Rules – Tự thêm các quy tắc tường lửa: tường lửa của Wordfence sử dụng các quy tắc tường lửa để xác định và chặn các truy cập độc hại vào trang web của bạn, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công WordPress và lỗ hổng bảo mật mới nhất.
 •    Real-time IP Blocklist – Tự chặn IP theo blacklist của Wordfence: chặn các IP thường xuyên tấn công các website WordPress, giúp bảo vệ website và tăng hiệu năng website (ý là đỡ tốn tài nguyên cho những kẻ xấu).
 • Country Blocking – Chặn IP theo quốc gia: tính năng là theo Lucid Gen là tuyệt vời nhất trong các tính năng Wordfence Security Premium. Chặn các quốc gia trên thế giới truy cập vào trang đăng nhập hoặc toàn bộ website của bạn. Mình chặn tất cả quốc gia (trừ Việt Nam) không được vào trang đăng nhập thì quá tuyệt.

Premium của quét mã độc

 • Real-time Malware Signatures: tự động nhận diện phần mềm độc hại trên website của bạn theo thời gian thực, giống như các phần mềm quét virus trên máy tính vậy đó, phát hiện độc hại là nó chặn và báo liền.
 • Spamvertising Checks: kiểm tra xem website của bạn có bị “Spamvertis” (là thuật ngữ nói quảng cáo các nội dung nội dung xấu thông qua thư rác) hay không.
 • Spam Check: kiểm tra xem IP website của bạn có đang tạo ra thư rác không.
 • Blocklist Check: kiểm tra xem website của bạn có nằm trong danh sách chặn tên miền không.

Chúc các bạn bảo vệ website thành công !

Link download

5 thoughts on “Chia sẻ Plugin Wordfence Security Premium v7.5.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay